กระดาษกล่องขาวเคลือบจัดเป็นวัตถุดิบที่สำคัญต่อการนำไปใช้แปรรูปเป็นบรรจุภัณฑ์กล่องใน (Inner Box) และจากลักษณะของกระดาษที่ผ่านการเคลือบผิวและขัดมันให้ผิวหน้ามีความเรียบขาว จึงเหมาะสำหรับงานพิมพ์ในระบบ offset 

กระดาษกล่องขาวเคลือบ ผิวหน้าเรียบขาว รับหมึกพิมพ์ได้ดี แข็งแรงทนต่อการใช้งาน ผิวด้านหลังเฉดสีธรรมชาติ  เหมาะสำหรับใช้ผลิตกล่อง (Folding Carton) , กล่องบรรจุอาหาร (indirect contact) กล่องของเล่น กล่องสบู่ กล่องยาสีฟันและพิมพ์โปสเตอร์ โบรชัวร์ standee ต่างๆ

น้ำหนักมาตรฐาน (g/m2) : 250, 270, 300, 350, 400, 450, 500 กรัมต่อตารางเมตร

กระดาษกล่องขาวเคลือบหลังขาว

ผิวด้านหลังขาวสะอาด ผิวหน้าเรียบขาว รับหมึกพิมพ์ได้ดี เหมาะสำหรับนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าที่ต้องการภาพลักษณ์ที่สะอาดและพรีเมี่ยม เช่นกล่องสำหรับบรรจุอาหาร (indirect contact)     กล่องเวชภัณฑ์  และกล่องเครื่องสำอาง

น้ำหนักมาตรฐาน (g/m2) : 300, 350, 400, 450 กรัมต่อตารางเมตร​

กระดาษกล่องขาวเคลือบประกบ Metalized PET (Mira Board)

เป็นกระดาษกล่องขาวเคลือบประกบ Metalized PET ผิวเรียบ มีความมันวาวเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการพิมพ์ระบบ UV และสำหรับสินค้าที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ใหม่ทันสมัย โดดเด่น สะดุดตา เมื่อวางอยู่บนชั้นสินค้า และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

น้ำหนักมาตรฐาน (g/m2) : 300, 350, 400, 450, 500 กรัมต่อตารางเมตร​

กระดาษกล่องขาวเคลือบ (เคลือบสารกันเชื้อรา)

ผิวหน้าเรียบขาว รับหมึกพิมพ์ได้ดี มีการเคลือบสารกันเชื้อรา INTACE หรือ TK บริเวณด้านหลังของกระดาษ เหมาะสำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์สบู่

น้ำหนักมาตรฐาน (g/m2) : 350 กรัมต่อตารางเมตร​