กระดาษสำหรับใช้ในบ้านและสำนักงาน

  • Idea WORK

  • กระดาษถ่ายเอกสารซูเปอร์พรีเมี่ยม 80 แกรม ตอบสนองงานพิมพ์คุณภาพสูงด้วยนวัตกรรม N2 Technology ได้แก่ New Matrix Fiber กระบวนการจัดโครงสร้างและการเรียงตัวของเยื่อกระดาษแบบใหม่ ทำให้กระดาษมีโครงสร้างที่แข็งแรง เนื้อกระดาษแกร่ง คงรูป ใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์พิมพ์ในสำนักงานทุกชนิด

Nano Coating Formula สูตรพิเศษในการเคลือบผิวกระดาษ เพิ่มความขาวสว่าง ทำให้ผิวเรียบเนียน และสามารถรองรับหมึกพิมพ์ได้ดี ทำให้งานพิมพ์คมชัด สวยสมบูรณ์แบบกว่าที่เคย

  • Idea GREEN

กระดาษถ่ายเอกสาร 80 แกรม เพื่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดการใช้ต้นไม้ลง 40% ด้วยการใช้ EcoFiber หรือเยื่อกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตจากกระดาษที่ใช้งานแล้ว แทนการเยื่อจากไม้ใหม่ มีคุณสมบัติเทียบเท่ากระดาษที่ผลิตจากเยื่อกระดาษใหม่ 100% ทั้งยังขาว เนื้อกระดาษเรียบ ลื่น ใช้ได้กับเครื่องพิมพ์ทุกชนิด 

  • Idea MAX

Idea Max กระดาษถ่ายเอกสาร 70 แกรม คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับ Ultra Performance Formula นวัตกรรมจาก SCG Paper ที่เพิ่มความทึบแสงให้มากขึ้น จึงช่วยลดปัญหาการมองทะลุหลัง งานพิมพ์จึงอ่านง่าย ไม่กวนสายตา ช่วยให้คุณใช้งานกระดาษได้เต็มประสิทธิภาพทั้ง 2 หน้า คุ้มค่าเต็ม MAX 

  • Green Read

กระดาษถนอมสายตา กรีนรี้ด ขนาด A4 ช่วยดูแลสายตาด้วยผิวหน้ากระดาษที่ช่วยลดการสะท้อนแสง และมีสีครีม ทำให้สบายตา ช่วยให้อ่านหนังสือได้นานขึ้น 
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2586 1000